Le délais de livraison est compris entre 5 à 15 jours ouvrables environ, ça dépend de produit, merci de votre patience

Petit information, sur notre site même si vous commandez tous les articles en même temps mais ils arrivent un par un, il ne faut pas inquiéter pour ça. ET BONNE JOURNÉE

Sưu tầm

6 ĐIỀU DẠY CON NGƯỢC ĐỜI 

1. Nguời ta dạy con, khi đã quyết làm việc gì, hãy làm bằng MỌI GIÁ; ba dạy con đừng thế; hãy luôn hỏi GIÁ NÀO, cái giá đó có đáng phải trả hay không; hãy biết chọn giá phù hợp, và nếu cần thì dừng lại, cho dù đó là việc gì! 

2. Nguời ta dạy con hãy rèn luyện sức chịu đựng, học cách chịu áp lực; ba bảo con đừng thế, hãy rèn luyện cách để KHÔNG CẢM THẤY có gì là “chịu đựng”, hay “áp lực”. Hãy tìm niềm vui trong công việc, kể cả những việc khó khăn, áp lực. Hãy chọn cách phản ứng với chúng bằng thái độ thoải mái, nhẹ nhàng để đừng căng thẳng; hãy xem như đó là một phần tất yếu của cuộc sống! 

3. Người ta dạy con hãy vâng lời ba mẹ, thầy giáo…, ba dạy con đừng vâng lời vô điều kiện, hãy dám nói cho ba/thầy biết, ba/thầy đã sai chỗ nào. 

4. Người ta dạy con hãy sống chan hòa với bạn bè, đồng nghiệp… ; ba bảo con đừng vì lợi ích của mình mà chan hòa, rồi a dua theo kẻ ác, kẻ xấu; hãy đấu tranh, hoặc nếu không thể, thì hãy tránh xa chúng ra, cho dù đó là đồng nghiệp hay bạn bè! 

5. Người ta dạy con hãy chịu cực, chịu cày, chấp nhận thất bại để trưởng thành; ba dạy con hãy làm việc thông minh; đừng mặc định chấp nhận thất bại, mà hãy tìm cách vượt qua hoặc né tránh chúng; nếu chúng vẫn xảy ra, hãy cô lập, loại bỏ hoặc tránh xa, đừng chấp nhận sống chung với chúng; hãy HỌC THẤT BẠI TỪ NGƯỜI KHÁC, KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢI TỪ CHÍNH MÌNH! 

6. Người ta dạy con hãy nghĩ lớn, làm lớn; ba dạy con hãy nghĩ lớn, nhưng bắt đầu từ việc nhỏ; trước khi bay cao, bay xa, hãy nhìn ngay dưới chân mình. Trước khi nói những chuyện trên trời, hãy đứng vũng trên mặt đất trước đã. 

Và ba cũng sẽ dạy các cháu của ba như thế… " 

(Ký tên: Ba Nguyen Huu Long- Founder Group Phát Triển Doanh Nghiệp Việt) 

Poster un commentaire

error check_circle
error check_circle
error check_circle
Paiement sécurisé par carte bancaire, paypal, virement ou espèce
Commandez en toute sécurité
Livraison
En France métropolitaine entre 7 à 15 jours ouvrables environ
Service client/ À vos côtés 7j / 7j
Soit par tél: 06 95 30 10 74 
ou e-mail: thanhpham84@produit-mixte.com
Satisfait ou remboursé
14 jours pour changer d'avis

Je n'ai pas de compte,
je m'inscris

error check_circle
error check_circle remove_red_eye
error check_circle remove_red_eye

J'ai déjà un compte,